รร.บ้านห้วยเสียด จ.กระบี่ รับมอบลูกฟุตบอล 500 ลูก “ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย” จากคิงเพาเวอร์

15 มิถุนายน 2565, โรงเรียนบ้านห้วยเสียด อ.เขาพนม จ.กระบี่ / นางชดช้อย นวลกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยเสียด สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากระบี่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารในโรงเรียนเครือข่ายร่วมพัฒนา ร่วมรับมอบอุปกรณ์กีฬาลูกฟุตบอล จำนวน 500 ลูก จากกลุ่มบริษัทคิงเพาเวอร์ โดยมี น.ส.กนกดารินทร์ นุชสวาท เป็นผู้ประสานงาน

ผอ.โรงเรียนบ้านห้วยเสียด กล่าวว่า ขอบคุณโครงการ “ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย” ปีที่ 5 จากกลุ่มบริษัทคิงพาวเวอร์ ที่ได้ส่งมอบความสุขให้แก่เด็กและเยาวชนในพื้นที่ และยังเป็นการขยายโอกาสได้เล่นกีฬามากยิ่งขึ้น สร้างรอยยิ้มให้เด็กไทย และสานต่อความฝันทางกีฬาให้กับน้อง ๆ ให้ได้นำไปใช้ฝึกซ้อมพัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลของตนเอง พร้อมส่งเสริมให้เยาวชนไทยหันมาออกกำลังกาย ใช้เวลาว่างอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ โรงเรียนบ้านห้วยเสียด จะเป็นตัวแทนนำลูกฟุตบอลที่ได้รับมอบ ไปแจกจ่ายให้กับโรงเรียนเครือข่ายในพื้นที่ต่อไป

โครงการ “ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย” ปีที่ 5 เป็นโครงการที่บริษัทคิงเพาเวอร์ เดินทางไปทั่วประเทศครอบคลุม 76 จังหวัด และกรุงเทพฯ เพื่อสร้างรอยยิ้มให้เด็กไทย และสานต่อความฝันทางกีฬาให้กับน้อง ๆ ที่เฝ้ารอโอกาสในการเป็นเจ้าของลูกฟุตบอลมาตรฐาน ให้ได้นำไปใช้ฝึกซ้อมพัฒนาทักษะการเล่นฟุตบอลของตนเอง พร้อมส่งเสริมให้เยาวชนไทยหันมาออกกำลังกาย ได้ใช้เวลาว่างอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: