ศธ.ประชุมเตรียมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2564

กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เชิญหลายหน่วยงานประชุมเตรียมการจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 โดยนายกรัฐมนตรีเป็นประธานเปิดงาน และจะมีงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคมนี้ ที่กระทรวงศึกษาธิการ

(15 ธันวาคม 2563) นายสุภัทร จำปาทอง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดงานฉลองวันเด็ก ประจำปี 2564 ครั้งที่ 2/2563 ที่ห้องประชุมราชวัลลภ โดยมีผู้แทนจากส่วนราชการต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกกระทรวงเข้าร่วมประชุม

ที่ประชุมได้เตรียมการจัดกิจกรรมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ปี 2564 ของส่วนราชการ หน่วยงาน และองค์กรต่าง ๆ กว่า 50 หน่วยงานที่จะมาร่วมจัดกิจกรรม ณ กระทรวงศึกษาธิการ และบริเวณโดยรอบ ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 โดยนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน ตั้งแต่เวลา 8.30 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ จะมีการแถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม 2563 เวลา 10.30 น. (ลงทะเบียนสื่อมวลชนเวลา 10.00 น.) ณ ห้องประชุมราชวัลลภ กระทรวงศึกษาธิการ โดยนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการแถลงข่าว พร้อมด้วยปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และ พ.ต.อ.วิวัฒนชัย บุญญานุพงศ์ ผู้กำกับการ สน.ดุสิต

ในงานแถลงข่าว พบกับการแสดง “สุดยอดเด็กไทยวิถีใหม่” โดยเพชรจรัสแสง ไทยแลนด์ก็อตทาเรนต์ โดยคุณบัวบูชา ปุณณนันนท์ ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 เป็นพิธีกรงานแถลงข่าว

บัลลังก์ โรหิตเสถียร / สรุป
อธิชนม์ สลางสิงห์ / ภาพ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: